Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2012

Cuộc Đời Đổi Thay htv7 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16-End tập cuốiCuộc Đời Đổi Thay htv7 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16-End tập cuối
Theo dự tính thì chỉ còn 2 tập, bao gồm cả tập lên sóng tối nay, Miss Ripley sẽ nói lời tạm biệt với khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ đang cực kì ngóng trông kết thúc. Nguyên nhân không phải do phim quá hay mà là nhờ những “hạt sạn” to oành cùng nội dung càng lúc càng lèo lái theo chiều hướng vô lý… dần đều.
Ở hai tập tuần trước, sau bao ngày tháng dài cổ chờ đợi, rốt cuộc công tử si tình Yoo Hyun cũng chia tay "nổi" với vị hôn thê đào mỏ. Có điều, các fan chưa kịp vui đã phải nhanh chóng méo mặt. Bởi ngay sau đó, anh chàng đã tự đổ tội cho chính bản thân sau khi biết được mẹ kế Lee Hwa chính là người đã nhẫn tâm bỏ rơi Mi Ri để bước chân vào tập đoàn Mondo lừng danh.
Dằn vặt với những suy nghĩ vì gia đình mình mà Mi Ri trở thành trẻ mồ côi khiến Yoo Hyun tự dưng hóa thành... thủ phạm cần cầu xin sự tha thứ. Xem ra tương lai "bị vợ dắt mũi" là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi cho chàng khờ này.
Không chỉ mỗi Yoochun là bị dân tình “ném đá”, cô nàng Lee Da Hee cũng không kém phần long trọng. Cả một rổ chỉ trích đã chĩa thẳng về nhân vật Mi Ri với lý do: tâm lý và hành động có… vấn đề.
Được khắc họa là một kẻ tham vọng, sẵn sàng tìm mọi cách để đạt được mục đích thậm chí là bắt cá hai tay với hai người đàn ông yêu thương mình hết mực; sẽ không có lý do gì để cô nàng luôn “ngậm hột thị” trước bà mẹ chồng (thực ra là mẹ ruột) tương lai. Chịu nhún mình như vậy nhưng Mi Ri vẫn sẵn sàng quay lại “bắt đền” tình cũ khi giám đốc Jang cho cô nghỉ việc. Và hiện tại cô nàng chỉ biết khóc lóc lấy lý do “vì tình yêu” dành cho Hyun để tìm kiếm sự cảm thông từ người xem.
Phim Cuộc Đời Đổi Thay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét